Yang Wanglong Business Hướng dẫn của một nhà sưu tập để chăm sóc những kỷ vật bóng đá có giá trị của anh ấy

Hướng dẫn của một nhà sưu tập để chăm sóc những kỷ vật bóng đá có giá trị của anh ấy

Bộ sưu tập các kỷ vật bóng đá khác nhau của bạn có thể là một trong những vật sở hữu quý giá nhất của bạn. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải chăm sóc nó đúng cách. Có nhiều yếu tố có thể góp phần gây ra thiệt hại cho nó như tiếp xúc với nhiệt, khói và xử lý quá mức. Là một nhà sưu tập, bạn có trách nhiệm đảm bảo các món đồ sưu tầm của mình được bảo vệ vì giá trị của nó phụ thuộc vào cách nó được chăm sóc đúng cách. Dưới đây là một số mẹo thu thập mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ tốt hơn bộ sưu tập quý giá của mình:

o Khi bạn đã mua một mặt hàng như mũ bảo hiểm NFL Proline, áo thi đấu ném lại và thẻ bóng đá, hãy cố gắng giữ tất cả những mặt hàng này trong bao bì ban đầu của chúng để duy trì giá trị tối ưu của nó. Nếu bạn không thể giữ chúng trong các gói ban đầu, bạn nên giữ lại các hộp và tất cả nội dung của nó để bán lại sau này.

o Điều cần thiết là phải bảo quản tất cả các vật dụng này trong nhiệt độ được kiểm soát để tránh tiếp xúc với độ ẩm có thể gây hư hỏng như dễ phai màu. Nhiệt độ không được trên 80 độ và dưới 50 độ vì điều này có thể gây nguy hiểm cho mặt hàng.

o Bạn phải luôn xử lý những vật dụng này với  rap neymar sự thận trọng đặc biệt. Bạn nên rửa tay bằng xà phòng không chứa dầu trước khi chạm vào bất kỳ đồ vật nào. Bạn có thể chọn sử dụng găng tay cotton, đặc biệt là đối với đồ sưu tầm có chất liệu thấm hút nhạy cảm như giấy và vải.

o Lưu trữ đồ sưu tầm của bạn theo cách mà chúng sẽ không tiếp xúc với đồ vật khác. Khoảng cách giữa các khu vực trưng bày nên được xem xét và cũng là một ý kiến ​​hay để giữ một tấm bìa cứng không có tính axit giữa chúng. Không bao giờ xếp chồng các bộ sưu tập lên nhau.

o Đặt những món đồ sưu tầm có giá trị này vào hộp đựng không có bụi nếu có thể. Hộp nhựa đặc biệt tốt nhất cho nhiều đồ sưu tầm và được sử dụng để sưu tập lâu dài.

o Nếu bạn định trưng bày một tác phẩm cụ thể, chẳng hạn như một quả bóng đá có chữ ký hoặc một chiếc mũ bảo hiểm chuyên nghiệp của NFL, thì các hộp trưng bày chất lượng cao được sử dụng lý tưởng. Những trường hợp này được thiết kế để cho phép bạn thể hiện tác phẩm tập thể yêu thích của mình đồng thời ngăn việc xử lý thường xuyên.

o Làm sạch đồ sưu tầm của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Các đồ làm bằng thủy tinh, gốm và sứ thường được rửa bằng nước hơi ấm và xà phòng nhẹ.