Yang Wanglong Business Cần cải thiện độ dẻo dai của lưng chạy trong bóng đá trẻ?

Cần cải thiện độ dẻo dai của lưng chạy trong bóng đá trẻ?

Bài tập Găng tay giúp chúng tôi phát triển khả năng chạy lùi của thanh niên. Đây là một cuộc diễn tập đã tồn tại ít nhất 40 năm nhưng vẫn còn giá trị trong việc dạy trẻ ngày nay. Nó được sử dụng ngày nay ở thanh niên, trung học và thậm chí cả cấp đại học.

Đây là cách chúng tôi làm điều đó:

Xếp 2 hàng cầu thủ quay mặt vào nhau, cách nhau chỉ 4 feet.
Một đường chạy lùi được thiết lập để anh ta nhận được một cú búng tay chỉ cách 2 mét từ điểm mở của 2 đường.
Một khi phía sau bắt được quả bóng và “đặt chỗ”, anh ta phải bùng nổ qua 2 hàng thủ đang chạy hết tốc lực.

Công việc của những người chơi ở 2 đường là chelsea vs everton đập bóng, đấm bóng từ phía sau và kéo cánh tay để tạo ra một cú lộn xộn mà không dừng lại hoặc cản trở người chạy.

Sau khi người chạy lùi vượt qua găng tay, anh ta đưa bóng cho huấn luyện viên và đi đến cuối vạch của găng tay.

Lần chạy tiếp theo trở lại sau đó được thực hiện từ phía trước của hàng để thực hiện lần chụp tiếp theo.

Điểm mấu chốt của những người chạy lùi là đảm bảo bao quát được cả hai điểm của bóng, anh ta chạy hết tốc lực, chạy thấp, ngẩng cao đầu và giữ chân di chuyển.

Bài tập này dạy cho lưng chúng ta: khả năng bảo vệ và tăng tốc bóng, đồng thời giúp các huấn luyện viên biết ai có sức mạnh và ai không. Bài tập này cho bạn biết ai là lưng thực sự của bạn, không phải cuộc đua hay nước rút.

Bạn có thể thêm các sắc thái cho mũi khoan như có 2 huấn luyện viên với tấm chắn tay ở cuối găng tay. Các huấn luyện viên đang đối mặt với nhau và siết chặt lưng khi anh ta cố gắng chạy qua họ. Phía sau phải giữ thấp và tăng tốc để vượt qua 2 huấn luyện viên này.

Nếu bạn có nhiều tấm chắn bằng tay, bạn có thể để tất cả các cầu thủ trên vạch găng tay bắt lấy một chiếc và tạo thành một thế trận chật hẹp cách nhau khoảng 2 feet để những người chạy phía sau phải chạy qua.

Găng tay là một cuộc diễn tập bóng đá đã được thử nghiệm và thực sự vẫn có ý nghĩa đối với các cầu thủ bóng đá trẻ ngày nay. Hãy nhớ rằng bạn có thể có những trận bóng hay nhất thế giới, nhưng lưng của bạn sẽ phải tiếp xúc vào một lúc nào đó, bài tập này dạy điều đó.